Đặc điểm nổi bật của trần xuyên sáng

22:38


Thời gian thi công nhanh: Ưu điểm nổi bật nhất của Trần xuyên sáng là thời gian thi công nhanh, lắp đặt gọn gàng, sạch sẽ, không gây ra bụi bẩn công trình, không gây ảnh hưởng đến toàn bộ tiến độ chung của toàn bộ công trình. Sản phẩm Trần xuyên sáng có những lợi thế mà không sản phẩm trần cùng loại nào có thể so sánh được.

Linh hoạt trong thiết kế: Việc thi công ánh sang với Trần xuyên sáng cự kỳ đơn giản và hiệu quả, các Kiến Trúc Sư sẽ và Chủ đầu tư thật sự ngạc nhiên và màu sắc sản phẩm, tính linh hoạt, khả năng đáp ứng với mọi kiểu cách đa dạng của thiết kế nội thất.

Đa dạng trong màu sắc: Sản phẩm có các màu đa dạng về bề mặt chủng loại màu sắc, với hơn hai trăm mầu sắc các loại và 16 loại bề mặt đáp ứng nhu cầu này.

Khổ trần lớn: Kích thước rộng, ngang 1,8m, 2,1m, 2,4m, … dài 50m, 100m… đây là ưu điểm rất khác biệt so với các vật liệu bao che khác.

Mối nối khó phát hiện: Việc xử lý mối nối được nhà máy thể hiện tuyệt vời, bạn có thể phát hiện ra mối nối này là một đường kẻ chỉ..

Frameless: Không cần khung treo, gia cố support đối với các trần kích thước < 4.5 m. Với các Trần tạo hình thì sử dụng khung xương để tạo hình theo thiết kế, sau đó phủ màng nhựa xuyên sáng.

Không cần bảo hành, bảo trì: Thời gian bảo hành của các hãng hiện tại lên đến 10 năm.

Tính thẫm mỹ: Độ thẩm mỹ cao tuyệt đối, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe về thẫm mỹ nghệ thuật
Có thể in ấn dễ dàng: Việc này dễ dàng hơn cho các hoạ sĩ khi phải thực hiện công việc vẽ trên trần và trên tường, không xảy ra sai sót trong quá trình làm việc và giúp tạo các không gian theo ý đồ thiết kế một cách hoàn hảo. Trần xuyên sáng cho phép in lên màng bất kỳ hoạ tiết, hình ảnh, biểu tượng nào đã có trên thực tế, tranh ảnh, maket. Mỗi dự án có thể được cá nhân hoá. Với Trần xuyên sáng khả năng trang trí họa tiết và hình ảnh, hình khối là vô hạn, giới hạn chỉ là trí tưởng tượng của bạn!

Trần xuyên sáng chứa đựng tính thâm mỹ rất cao

Thi công cách âm tuyệt vời: Thích hợp trong nhà hát, nhà thờ, thánh đường, phòng chiếu phim gia đình, phòng karaoke. Trần xuyên sáng có sản phẩm có các màng đục lỗ siêu nhỏ có khả năng hấp thụ âm thanh và giảm ô nhiễm tiếng ồn trong các không gian công cộng hay tư nhân. Những màng này làm giảm hiệu ứng cộng hưởng và cải thiện môi trường âm thanh. Các đặc tính hấp thụ âm thanh của màng đục lỗ đảm bảo rằng chỉ có một tỷ lệ phần trăm nhỏ của các sóng âm thanh tác động được phản lại, do đó làm giảm hiệu ứng vang dội.

Chống nước, chống muối biển, axít: Thích hợp thi công bể bơi, resort, spa, phòng tắm hơi… các khu vực mà thời tiết luôn ẩm ướt.

Nhẹ, an toàn, 250g/sqm: Nếu có xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến hệ thống phía trên trần, Trần xuyên sáng vẫn đảm bảo không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Trong một vài trường hợp, nó còn phát huy tác dụng bảo vệ khách hàng.

Chịu trọng lượng 250 kg/ sqm: Quá tuyệt vời khi chọn sản phẩm để tạo dáng với những sản phẩm đặc biệt hoặc sử dụng cho trang trí tường.

Tính đàn hồi cao: Khả năng có trí nhớ tuyệt vời định dạng tốt, sau khi thôi tác động lực lớn, trần lấy lại kích thước ban đầu mà không hề bị biến dạng, hư hại bề mặt hoàn thiện.

Khả năng chống cháy tốt: Không cháy khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa nhiệt độ cao.

Khả năng kết hợp: Kết hợp tốt với các loại trần treo, trần thạch cao, trần thả, Thật tuyệt vời vì sản phẩm có một hệ thống khung xương cực kỳ phong phú, có thể đáp ứng tất cả các dạng kết hợp với các loại trần đặc biệt khác.

Trần xuyên sáng rất đa dạng trong ứng dụng, từ việc tạo ra các hình khối 3D sắc màu trang trí trần nhà, vách ngăn, không gian lớn cho nhà hàng, khách sạn … đến những ứng dụng nhỏ hơn như tạo thành các hộp đèn màu sắc, hình dáng đa dạng cho trần nhà, vách ngăn của phòng khách, phòng ngủ … Điều này cho thấy Trần xuyên sáng đáp ứng được yêu cầu cho các ý tưởng không gian nội thất của bạn!
Đặc điểm nổi bật của trần xuyên sáng Đặc điểm nổi bật của trần xuyên sáng
910 1

Ưu điểm nổi bật nhất của Trần xuyên sáng là thời gian thi công nhanh, lắp đặt gọn gàng, sạch sẽ, không gây ra bụi bẩn công trình

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »